Aston Villa phá vỡ ngân hàng cho Boubacar Kamara


Aston Villa đã có được dấu ấn đáng nhớ nhất vào giữa năm sau khi họ tuyên bố bắt Boubacar Kamara từ phía Pháp, thành phố Lille trong một thỏa thuận trị giá 5 triệu bảng ($ 6,9m). Tiền đạo 25 tuổi đã gia nhập nhóm mới của anh ấy vào thứ Hai và đã đánh dấu một hợp đồng năm năm tại Villa Park có thể thấy anh ấy mua tới 60.000 bảng bảy ngày ($ 83.000). Sự sắp xếp xảy ra tương tự khi Aston Villa mở các cuộc trò chuyện với Burnley về việc đánh dấu sự bảo vệ James Tarkowski. Xem chi tiết về bài viết này của 8Xbet xuống khóc


Địa phương - anh ấy chơi trong nền tảng của chúng tôi

Động thái của bất động sản đối với Tarkowski toàn cầu của Anh là một phần của một cú sốc, tuy nhiên, trong tất cả sự trung thực, anh ấy thực sự là người địa phương! Sinh viên tốt nghiệp nền tảng của chúng tôi rất hiếm trong trò chơi hiện tại (vì một kế hoạch phi hành đoàn tiến bộ thế giới lỗi thời) vì vậy chúng tôi hài lòng rằng liên doanh của chúng tôi đã được đền đáp rất tốt.


Cầu thủ trẻ trung - anh ấy chỉ 24 tuổi

Aston Villa đã bị chiếm đóng vào tháng 1, trước đó đã hoàn thành món hời cho năm người chơi mới. Trong số đó có người bảo vệ người Pháp Boubacar Kamara, người tham gia từ Paris Saint-Germain. Anh ấy sẽ không bước sang tuổi 25 cho đến tháng 5 năm sau và sẽ ký một món hời năm năm tại Villa Park. Trong mọi trường hợp, Aston Villa không được thực hiện vào thời điểm này - câu lạc bộ cũng tương tự như vậy khi nói chuyện với Burnley về việc bảo vệ một sự sắp xếp với sự tập trung trở lại James Tarkowski.


Anh ấy có thể chơi trong nhiều tình huống khác nhau trên khắp bảo vệ và tiền vệ

Giám sát viên của Aston Villa, Steve Bruce nhanh chóng bổ sung sự linh hoạt cho phi hành đoàn của mình, với Tarkowski chứng tỏ anh ta có thể chơi ở vị trí trung vệ, hậu vệ trái và tiền vệ thận trọng. Người đàn ông 25 tuổi không được biết đến là người đặc biệt sành điệu, tuy nhiên anh ta là một người chơi đơn giản, người sẽ phá vỡ kết quả mà không than vãn.


Mái nhà của anh ấy cao, do đó chiều dài thỏa thuận

Manor được cho là đồng ý với một tiền đạo toàn cầu Gabon năm năm, Boubacar Kamara. Người đàn ông 22 tuổi này tham gia từ phía La Liga 2, Real Jaén, và sẽ thêm tốc độ và bộ tăng cường phía trước cho phía của Dean Smith. Ông bị cáo buộc có giá khoảng £ 5 triệu.


Anh ấy cần đến những câu lạc bộ khác nhau

Thật vậy, ngay cả sau khi cung cấp Jack Grealish cho Tottenham Hotspur cho tổng hợp tám con số, Villa có tiền để chi tiêu cho các công sự và được cho là trao đổi với James Tarkowski của Leicester City qua một cuộc trao đổi trị giá 10 triệu bảng. Các phích cắm cũng cần thiết bởi Newcastle United và West Ham United.

More Posts

;